8 cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em hay nhất hiện nay - Du Học HASU
Site Overlay

8 cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em hay nhất hiện nay

“Nhãn quan” sinh động và màu sắc hấp dẫn là con đường ngắn nhất giúp cho trẻ hào hứng, tiếp thu và ghi nhớ được kiến thức. Thế nên, một giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hay phải là một quyển cẩm nang có đầy đủ những hình ảnh với sắc màu vui tươi, giúp cho các con thuộc bài thật nhanh và nhớ bài thật lâu.

Dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách tiếp cận các kiến thức qua sách vở là một phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, kết quả mong muốn sẽ đi ngược lại nếu như bố mẹ bắt con ngồi vào bàn và “gặm nhấm” những cuốn sách dày cộm và không gây hứng thú cho con. Dưới đây, là 8 quyển sách tiếng Anh tốt nhất mà Khoa Trí giới thiệu cho các cha mẹ cùng tham khảo nhé.

Alphabet Learning Workbook

Alphabet Learning Workbook là một quyển sách tiếng Anh tương đối tốt và dễ hiểu. Cha mẹ có thể sử dụng và dạy cho con mình bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, các bé được tham gia vào các trò chơi nhỏ rất vui nhộn. 

cac giao trinh day tieng anh cho tre
Alphabet Learning Workbook

Ví dụ: tô màu bông hoa có chữ theo yêu cầu, điền các từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường hoặc là chữ in hoa,… Alphabet Learning Workbook mang lại một sự hào hứng, vui vẻ và khả năng tập trung cao độ cho trẻ.

>>> Xem thêm tại: Kinh nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ em

My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách này bao gồm đầy đủ rất cả Audio + PDF +Flashcard. Chính vì vậy mà bố mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học ở tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh ở trên lớp có thể sử dụng My Little Island để làm tài liệu tham khảo trong suốt quá trình giảng dạy cực tốt. Bởi vì cuốn sách với các chủ đề rất gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi học.

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
My Little Island level 1, 2, 3

Chương trình đã được xây dựng bằng phương pháp phát triển của ngôn ngữ tự nhiên. Giúp các bé học qua nhiều cách, bằng các hoạt động khác nhau, hiểu và sử dụng ngôn ngữ sao cho đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là một lựa chọn rất tốt cho các bé vừa học vừa chơi!

My Little Island là một bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho các trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi). Chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như là Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học vô cùng sinh động.

Hooked on phonics 

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
Hooked on phonics

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 là một bộ sách được yêu thích nhất hiện nay dành cho các em có độ tuổi từ 3 tới 10 tuổi. Tương đương với các bé học chương trình mẫu giáo lớn và các bé học đến lớp 3 của bậc tiểu học. 

>>> Xem thêm tại: https://ngoaingukhoatri.com/

Phonics for Dummies

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
Phonics for Dummies

Chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng sẽ giúp cho các em học đánh vần và phát âm chuẩn xác. Đây là tài liệu Tiếng Anh trẻ em phù hợp nhất cho các em đang muốn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Với đầy đủ các cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển được kỹ năng thông qua nhiều bài tập thực hành thực tế.

Britannica Discovery Library

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
Britannica Discovery Library

Bộ sách Tiếng Anh trẻ em mầm non này sẽ giúp cho trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng. Và những câu hỏi xoay quanh vào trong cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh. Sách được minh họa với nhiều màu sắc và nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống của chúng ta.

English Grammar Book

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
English Grammar Book

Sách được đưa ra những kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số đếm ở trong tiếng Anh. Còn giới thiệu qua cho các em về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn. Đây là 2 thì sẽ được sử dụng phổ biến và chủ yếu ở trong tiếng anh. Các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản nhất của chúng,…

Gogo loves English 1

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
Gogo loves English 1

Đây là một tài liệu học Tiếng Anh phù hợp nhất cho bé trên 3 tuổi từ nhà xuất bản Longman. Tài liệu kết hợp giữa sách và file nghe mp3. Cung cấp cho trẻ được rất nhiều từ vựng và tăng nhiều kỹ năng phát âm lẫn nghe.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

cac giao trinh day tieng anh cho tre em
Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây là một quyền sách có tổng cộng 15 unit  xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như ngữ âm và rèn luyện đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả nhất như mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *