Các loại máy xúc thuê tài chính phổ biến hiện nay?
Site Overlay

Các loại máy xúc thuê tài chính phổ biến hiện nay?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên thuê máy xúc qua dịch vụ thuê tài chính hay không? Hoặc bạn đang chưa biết loại máy xúc phù hợp trong việc sử dụng dịch vụ thuê tài chính thì bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ thắc mắc của bạn.

Thuê mua tài chính máy xúc là gì?

thue-tai-chinh-may-xuc-la-gi

Thuê tài chính máy xúc là gì?

Hợp đồng thuê tài chính máy xúc là hình thức công ty cho thuê tài chính mua máy xúc và cho một công ty khác thuê lại với một khoản tiền thuê xác định.

Bên cho thuê đồng ý mua máy xúc phù hợp theo yêu cầu của Bên thuê. Trong quá trình cho thuê, bên cho thuê nắm quyền sở hữu tài sản và bên cho thuê có trách nhiệm thanh toán tiền thuê máy xúc mà hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê tài chính.

Khi kết thúc thời hạn thuê, bên thuê có thể chuyển nhượng, cho thuê lại, mua lại quyền sở hữu máy xúc theo các điều khoản đã thỏa thuận giữa các bên.

Điều kiện thuê mua tài chính máy xúc

dieu-kien-thue-tai-chinh-may-xuc

Điều kiện thuê tài chính máy xúc

 • Mục đích sử dụng máy xúc: Hình thức sử dụng máy xúc bằng dịch vụ thuê mua tài chính chỉ áp dụng cho mục đích kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng máy xúc để xử lí các việc cho gia đình thì có thể tham khảo các hoạt động vay vốn khác.
 • Thời gian hoạt động của doanh nghiệp: Thông thường thì quy định để một doanh nghiệp được thuê tài chính phải có tuổi thọ từ 2-3 năm nhưng có một số công ty cho thuê cho phép thuê đối với doanh nghiệp thành lập tối thiểu 1 năm nhưng phải có tình hình kinh doanh hợp lý.

Công ty cho thuê doanh nghiệp thành lập tối thiểu 1 năm tham khảo tại đây

 • Tình hình kinh doanh đang có chiều hướng phát triển: Điều này sẽ tùy thuộc vào chứng minh sử dụng nhu cầu máy xúc của doanh nghiệp ở hiện tại và mục tiêu doanh thu trong tương lai. Ngoài ra, thì tình hình kinh doanh trong báo cáo tài chính cũng là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp cho thuê ra quyết định cho thuê.

Các hồ sơ cần thiết khi thuê tài chính máy in

Loại hồ sơ Giấy tờ cần chuẩn bị
Hồ sơ pháp lý Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp thuê tài chính máy in; điều lệ công ty.

Hộ chiếu hoặc căn cước công dân của người đại diện doanh nghiệp thuê tài chính máy in theo pháp luật.

Báo cáo tài chính, tờ khai VAT của doanh nghiệp trong tối thiểu 1 năm gần thời điểm sử dụng dịch vụ nhất.

Hồ sơ tài chính Sao kê tài khoản của doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất tại các ngân hàng.

Hợp đồng đầu vào và hợp đồng đầu ra có giá trị lớn.

Hồ sơ khác (nếu cần).

 Hồ sơ tài sản thuê tài chính Hồ sơ về tài sản (trong trường hợp này là máy in) thuê tài chính (báo giá, hợp đồng).

Các loại hồ sơ khi thuê tài chính máy in

Lợi ích khi thuê mua máy xúc so với vay vốn ngân hàng?

loi-ich-khi-vay-von-ngan-hang

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng

Thuê tài chính máy máy xúc có nhiều lợi ích đáng kể mà có thể kể đến như:

 • Các công ty có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với nguồn vốn để mua máy móc và thiết bị. Điều này cho phép bạn cập nhật máy móc và áp dụng công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất của mình để bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Quy trình xin vốn để mua thiết bị rất đơn giản và thời gian phê duyệt ngắn. Với công ty cho thuê, các công ty không phải làm thủ tục hay hồ sơ chấp thuận đầu tư vào tài sản mới, thời gian xử lý và trả lời văn bản từ 1-3 ngày làm việc, mọi thắc mắc đều được hỗ trợ gia tăng. Mở thư tín dụng, bảo hiểm, …).
 • Khi cho thuê máy móc, thiết bị thông qua hợp đồng thuê tài chính từ hợp đồng thuê tài chính, doanh nghiệp không phải ký quỹ tài sản hoặc bảo lãnh nợ như các ngân hàng.
 • Tỷ lệ cho vay tối đa để mua máy móc từ hợp đồng thuê có thể từ 70-90%
 • Các loại hình cho thuê tài chính rất đa dạng: máy móc thiết bị công nghiệp hỗ trợ (máy móc thiết bị…), máy móc thiết bị ngành in, máy móc thiết bị đóng gói, máy móc thiết bị công nghiệp, nhựa, thiết bị y tế (thiết bị X-quang, thiết bị siêu âm )., Máy chụp CT, máy MRI, thiết bị nha khoa, thiết bị xét nghiệm, …).

Các loại máy xúc phổ biến khi thuê tài chính?

Máy xúc KAWASAKI 80ZV – 2004

Đây là dòng máy xúc thương hiệu Nhật bản được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về độ cứng cáp, bền bỉ, và có nhiều bước cải tiến đột phá nhờ áp dụng công nghệ mới.

Vì sở hữu động cơ bên trong cực chất lượng, Máy xúc KAWASAKI có hiệu suất vượt trội. Điều đó đã được chứng minh qua vô số công trình mà có sự xuất hiện của nó. Ngoài ra, tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp là hai yếu tố không thể kể đến khi nhắc về máy xúc kawasaki.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới cha đẻ của máy xúc kawasaki – một tập đoàn chuyên sản xuất máy xúc lật lớn của Nhật Bản. thiết kế cực kì bài bản áp dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản cũng như áp dụng những kinh nghiệm thực tế vào chiếc máy xúc của mình.

may-xuc-KAWASAKI-80ZV-2004

Máy xúc KAWASAKI 80ZV – 2004

Máy xúc lật ZW180-5A

Máy xúc lật ZW180 mới kết hợp hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời với khả năng điều khiển được cải tiến. Công nghệ “Hệ thống kiểm soát động cơ chủ động” ban đầu của Hitachi xác định trạng thái hoạt động và điều chỉnh tốc độ. Đồng thời, động cơ tránh được hiện tượng rung lắc động cơ. Máy xúc lật ZW180 cung cấp những gì cần thiết nhất hiện nay về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và năng suất

Với thương hiệu quốc dân Hitachi, máy xúc lật ZW180-5A được sản xuất vào năm 2021 được nhiều khách hàng tin dùng như là một lựa chọn hàng đầu cho một loại máy xúc hiện đại, nhỏ gọn nhưng đầy tính năng quan trọng áp dụng rất nhiều trong thực tế qua kinh nghiệm và bàn tay của những thợ lành nghề của thương hiệu Hitachi.

Một số ưu điểm không thể kể đến khi trải nghiệm máy xúc lật ZW180-5A như:

 • Tiết kiệm 10% nhiên liệu
 • Khả năng điều khiển máy được cải thiện
 • Các tính năng thân thiện với người dùng và thân thiện với người dùng,
 • Bảo trì được đơn giản hóa và độ bền cao với hệ thống hỗ trợ đã được kiểm duyệt
 • Tiết kiệm nhiên liệu trong khi duy trì hiệu suất động cơ tuyệt vời

may-xuc-lat-ZW180-5A

Máy xúc lật ZW180-5A

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tài chính máy xúc?

Tuy dịch vụ cho thuê tài chính mới nổi trong những năm gần đây nhưng hiện nay đã có một số doanh nghiệp nổi trội đã đi tiên phong và giữ vững uy tín trong ngành hơn 10 năm có thể kể đến như ACB leasing do ngân hàng ACB bảo trợ, Vietinbank Leasing, Vietcombank Leasing.

Tham khảo thêm về thuê tài chính phương tiện vận chuyển tại đây:

https://acbleasing.com.vn/cho-thue-tai-chinh/tai-san-cho-thue-tai-chinh/thue-tai-chinh-phuong-tien-van-chuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *