Cách phân biệt đồng hồ Longines thật giả đơn giản, chính xác
Site Overlay

Cách phân biệt đồng hồ Longines thật giả đơn giản, chính xác

Đồng hồ Longines là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích vì sự tinh xảo và chất lượng của nó. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán loại đồng hồ này với rất nhiều các mức giá khác nhau. Vậy làm sao để có thể phân biệt đồng hồ Longines thật giả?

Phân biệt đồng hồ Longines thật giả thông qua giá cả trên thị trường

Là một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ lâu đời, cách để phân biệt đồng hồ Longines đầu tiên chính là mức giá. Một chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu này có giá từ 20 triệu trở lên. Bất kì một sản phẩm đồng hồ nào có giá chỉ vài trăm nghìn hay vài triệu đồng thì chỉ có thể là hàng nhái kém chất lượng mà thôi.

Phân biệt đồng hồ Longines thật giả bằng số serial

Hiện nay, các chiếc đồng hồ giả vẫn được gắn nhãn Swiss Made, khiến bạn khó mà phân biệt được đồng hồ thật. Chính vì thế, bạn nên kiểm tra dòng serial ở mặt lưng đồng hồ, đây chính là ký hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ Longines. Để kiểm tra, bạn có thể tra cứu dãy serial này trên trang chủ của Longines (Longines.com).

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/dong-ho-nam-longines

tra-so-serial-cua-dong-ho-tren-website-chinh-thuc-cua-Longines-de-co-duoc-ket-qua-chinh-xac-nhat

Bạn hãy tra số serial của đồng hồ trên website chính thức của Longines để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Kiểm tra mặt đồng hồ

Những chiếc kim của một chiếc đồng hồ Longines thật thường sẽ được lắp đặt rất cân đối. Những chiếc kim nhọn phải có độ vát 2 bên và là một tam giác cân, sóng gấp khúc ở giữa kim phải từ đỉnh đi xuống. Đồng hồ của Longines là một sự đối xứng tuyệt vời, vì vậy đây là chi tiết quan trọng mà bạn nên chú ý để có thể chọn được cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến logo của đồng hồ. Logo của Longines thường sẽ được in ở góc 12h, gồm có chữ kèm biểu tượng đồng hồ cát có cánh. Kiểu chữ dạng in hoa đồng nhất trên toàn bộ đồng hồ với khoảng cách đều tăm tắp. Logo mặc dù nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét, không bị nhoè.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/dong-ho-nu-longines

mat-dong-ho-Longines-rat-can-doi-va-doi-xung-voi-nhau

Mặt đồng hồ Longines rất cân đối và đối xứng với nhau.

Dây đeo đồng hồ

Để phân biệt đồng hồ Longines thật giả, bạn cũng có thể kiểm tra dây đeo của đồng hồ, dây đồng hồ thật sẽ rất chắc chắn và dày dặn. Bạn có thể cầm dây đồng hồ lắc qua lắc lại để kiểm tra, nếu cảm thấy dây lỏng lẻo thì đây có thể là hàng nhái. Không chỉ vậy,  bên trong mặt dây của đồng hồ cũng rất tinh xảo, khi tháo chốt mắt đồng hồ khá dễ dàng và lắp lại thì khít như mới.

Kiểm tra các chỗ khắc, dập

Những chỗ khắc dập trên đồng hồ longines chính hãng  thường sẽ rất sắc xảo và tinh tế. Đồng hồ Longines thật thường sẽ có biểu tượng ở núm và ở khoá. Mặt sau sẽ khắc những dòng chữ, số serial có độ nông sâu đều và cân đối với nhau.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/dong-ho-co-longines

cac-chi-tiet-khac-dap-tren-dong-ho-Longines-rat-sac-net-tinh-xao

Các chi tiết khắc, dập trên đồng hồ Longines rất sắc nét, tinh xảo.

Kiểm tra hộp đựng và phụ kiện

Đồng hồ Longines chính hãng sẽ có hộp, túi xách, sổ hướng dẫn và thẻ bảo hành toàn cầu đi kèm. Trên thẻ bảo hành sẽ ghi chính xác ngày bán, số model và số case. Các thông tin trên thẻ phải trùng với số model được khắc trên đồng hồ.

Kiểm tra trọng lượng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ Longines thật sẽ cầm chắc tay và có trọng lượng nặng hơn đồng hồ giả rất nhiều. Đồng hồ Longines chính hãng sẽ được làm từ những vật liệu bền và cao cấp nên khá nặng và chống va đập tốt. Khi cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ đầm của sản phẩm.

Để phân biệt đồng hồ Longines thật giả, bạn chỉ cần chú ý một chút về mức giá cũng như các chi tiết khác trên đồng hồ. Sản phẩm thật thường sẽ rất sắc nét và chắc tay. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng nhé.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/tissot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *