Site Overlay

Top 3 trường du học Hàn Quốc nổi tiếng đáng mơ ước.

Top 3 Ngôi trường Đại học nổi tiếng và quyền lực nhất Hàn Quốc – Đại học Korea , Đại học Quốc Gia Seoul,  Đại học Yonsei, chính là ngôi trường không chỉ học sinh Hàn Quốc khao khát mà đó còn là mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc.Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết chọn trường du học Hàn Quốc.

Đại học Korean

Năm 2018, trường xếp hạng 86 trên thế giới. Trong năm 2016-17, trường xếp hạng 16 tại Châu Á theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS.

Đại học Korea được đánh giá là ngôi trường kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc đã được công nhận bởi EQUIS và AACSB. Trong xếp hạng EMBA 2015 của tờ Financial Times, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường (E-MBA) xếp hạng 27 trên thế giới.

korea-universit

Điểm nổi bật của trường Đại học Korean là khuôn viên trường cực kì rộng, thoáng mát. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục mà trường còn được biết đến bởi thiết kế cổ kính mang kiến trúc Gothic đậm nét xứ Hàn.

Đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho các nhà kinh tế học tương lai với chương trình giáo dục đã đào tạo ra rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới.

Đại học Quốc Gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học công lập danh giá nhất Hàn Quốc hiện nay. Người dân ở Hàn Quốc, họ coi nếu bước chân được vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “sang trang khác”.

NU chính là ngôi trường đáng khao khát của sinh viên “du học Hàn Quốc” với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Với kết quả đạt được từ những kì thi tuyển với kết quả cực cao, đại học quốc gia Seoul được coi là nơi thắp sáng tương lai cho các du học sinh Hàn Quốc.

du-hoc-Dai-hoc-quoc-gia-seoul

Đại học Quốc gia Seoul có hơn 30,000 sinh viên theo học hằng năm và có 24 trường thành viên trực thuộc. Hiện nay cũng đã có hơn 100 sinh viên Việt Nam theo học tại trường ở nhiều lĩnh vực và cấp độ khác nhau.

Xét về tổng thể, thế mạnh của trường dành cho các sinh viên yêu thích khoa học và Toán, hứa hẹn đào tạo ra các nhà khoa học tương lai.

Đại học Yonsei

Năm 2010, Đại học Yonsei là 1 trong 4 trường đại học duy nhất tại Hàn được xếp vào hạng các trường đại học chất lượng nhất thế giới của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings, The Times WUR. Đồng thời, YU cũng là trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc, thành lập từ năm 1885 đến nay.

khuon-vien-dai-hoc-yonsei-han-quoc-

Năm 2011, Đại học Yonsei Hàn Quốc được xếp thứ 18 tại Châu Á và 129 trên thế giới trong danh sách những trường đại học tốt nhất toàn cầu. Hiện nay, trường có 39,000 sinh viên theo học, được cho là trường đại học có số lượng sinh viên lớn nhất tại Hàn Quốc.

Là trường đại học quốc tế hóa toàn diện nhất tại Hàn, các chương trình học của Đại học Yonsei đều được quốc tế hóa toàn diện, phù hơp với sinh viên du học Hàn Quốc.  Với hơn 20 chuyên ngành đào tạo, đại học Yonsei đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của sinh viên. Không chỉ dừng lại ở đó, hệ sau đại học được chia thành 6 chuyên ngành chính bao gồm: Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Giáo dục, Y học và các chương trình học thuật; dành cho những sinh viên muốn tiếp tục học tập tại đây.

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại trường bộ 3 trường đại học  Hàn Quốc quyền lực này. Đừng ngần ngại mà ghi tên mình trở thành tân sinh viên của bộ ba danh tiếng này nhé. Hiện nay Du Học Sunny đang liên kết với một số trường đại học đứng đầu Hàn Quốc, hãy nhanh tay đăng kí để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *