Top 8 sân khấu đẹp nhất thế giới làm thỏa mãn người xem
Site Overlay

Top 8 sân khấu đẹp nhất thế giới làm thỏa mãn người xem

Bài viết dưới đây là top 8 sân khấu đẹp nhất thế giới làm thoả mãn người xem mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Bạn có thể quan tâm:

1. Coachella

Tên đầy đủ là Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella, hay thường được gọi tắt là Lễ hội Coachella hoặc đơn giản là Coachella. Sân khấu lễ hội này được tổ chức hằng năm tại Câu lạc bộ Empire Polo ở Indio, California , trong Thung lũng Coachella trên sa mạc Colorado. Sự kiện này có các nghệ sĩ âm nhạc thuộc nhiều thể loại, từ rock, nhạc pop, indie, hip hop,… Sân khấu của Coachella thường được thiết kế bao gồm nhiều phần phục vụ nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đây có thể xem là sân khấu lớn nhất thế giới với quy mô hoành tráng bao gồm nhiều khu vực.

San-khau-Coachella

Sân khấu Coachella

2. Tomorrowland

Tomorrowland là một lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử của Bỉ được tổ chức tại Boom, Flanders, Bỉ từ năm 2005 và diễn ra liên tục cho đến nay. Tomorrowland được tổ chức tại công viên giải trí De Schorre ở thị trấn Boom của Bỉ. Khi không được sử dụng làm địa điểm biểu diễn âm nhạc, công viên được sử dụng như một công viên cung cấp không gian xanh cho người dân địa phương. Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất được tổ chức hằng năm.

Sân khấu còn có rất nhiều khu vực với mục đích phục vụ âm nhạc và trang trí tăng tính nghệ thuật, hoành tráng như kết hợp rừng cây và tấm gỗ, sân khấu trên mặt nước có cây treo mọc từ trần nhà và đài phun nước bao quanh, sân khấu có hình dạng vỏ sò dành cho các vũ công nhảy múa,…

Xem thêm: https://sukientuanviet.com/to-chuc-su-kien/

san-khau-tomorrrowland

n khấu Tomorrowland

3. Electric Zoo

Electric Zoo là một lễ hội âm nhạc điện tử thường niên được tổ chức vào cuối tuần của Ngày Lao động tại Thành phố New York trên Đảo Randall. Sân khấu âm nhạc này quy tụ tất cả các thể loại âm nhạc điện tử, các DJ quốc tế hàng đầu. Sự kiện này được tổ chức và biểu diễn trực tiếp tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Nhật Bản, Trung Quốc. Bởi tính hoành tráng của nó, trong 5 năm liên tiếp từ 2010 đến 2014, Electric Zoo được đề cử là Sự kiện âm nhạc hay nhất trong danh mục Giải thưởng Nhạc Dance Quốc tế.

San-khau-Electric-zoo-2019

n khấu Electric zoo 2019

4. Mysteryland

Mysteryland là lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử hàng đầu ở Hà Lan được tổ chức theo truyền thống vào cuối tuần cuối cùng của tháng 8. Kể từ năm 2015, lễ hội đã thay đổi từ sự kiện kéo dài một ngày thành ba ngày với các hoạt động cắm trại. Đây có thể xem là sân khấu đẹp nhất với những người ưa chuộng thiết kế cổ tích, thần thoại. Mỗi năm, hơn 100,000 du khách đến từ hơn 100 quốc tịch đã đến tham dự cuộc vui tại Mysteryland. Các thể loại nhạc được biểu diễn tại đây bao gồm: Techno, House, Trance, Dance, Hardstyle, Urban, Hip hop, Electro, Big Room House,…

san-khau-Mysteryland

Sân khấu Mysteryland

5. Ultra Music Festival

Ultra Music Festival là một lễ hội âm nhạc điện tử hàng năm diễn ra vào tháng 3 tại thành phố Miami, Florida. Lễ hội được thành lập vào năm 1999 bởi Russell Faibisch và Alex Omes và được đặt tên theo tên album Depeche Mode 1997, Ultra. Ultra Music Festival được tổ chức tại Khu thương mại Miami ở công viên Bayfront.

Vào năm 2016, Ultra Music Festival có 7 sân khấu tại Bayfront Park: bao gồm Main Stage, Live stage, MegaStructure, Worldwide, UMF Radio, Resistance, và Oasis. Đây cũng là lễ hội được tổ chức rất nhiều nơi phủ sóng toàn cầu.

Xem thêm: https://sukientuanviet.com/dich-vu-to-chuc-trung-thu-tron-goi/

San-khau-Ultra-Music-Festival

Sân khấu Ultra Music Festival

6. Electric Daisy Carnival

Electric Daisy Carnival , thường được gọi là ED , là lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử lớn nhất ở Bắc Mỹ. Sự kiện hàng năm được tổ chức vào tháng 5, tại Las Vegas Motor Speedway và Orlando. Ngoài âm nhạc, những người tham gia sự kiện còn được trải nghiệm cấu trúc nghệ thuật ba chiều, môi trường phát sáng trong bóng tối đầy màu sắc và hệ động thực vật được chiếu sáng bằng đèn LED. Ngoài ra còn có các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tương tác và các nghệ sĩ đến từ nhiều vùng khác nhau.

san-khau-Electric-Daisy-Carnival

Sân khấu Electric Daisy Carnival

7. Imagine Festival

Sự kiện Imagine Festival diễn ra vào tháng 8 hoặc tháng 9 hằng năm tại đường đua mô tô Atlanta, Georgia. Sự kiện này là sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhạc Dubstep, House, Techno, EDM qua phần trình diễn của các DJ nổi tiếng. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ xiếc, hứa hẹn những màn trình diễn vô cùng màu sắc và hoành tráng.

san-khau-Imagine-Festival

Sân khấu Imagine Festival

8. Escape Psycho Circus

Escape Psycho Circus là một lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức ở Nam California vào dịp lễ Halloween. Đây là một trong những lễ hội âm nhạc diễn ra hàng năm kể từ năm 2011. Trong lễ hội có mê cung đi bộ Halloween, sân khấu theo chủ đề và những người biểu diễn mặc trang phục. Các thể loại biểu diễn trong lễ hội vô cùng đa dạng bao gồm EDM, house, dance, electro house, techno, dance-punk, hardstyle,…

san-khau-Escape-Psycho-Circus

Sân khấu Escape Psycho Circus

Tại Việt Nam, các lễ hội âm nhạc lớn thường thuê sân khấu sự kiện để có thể tiết kiệm thời gian và tổ chức chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn là ban tổ chức đang muốn xây dựng một sân khấu bùng nổ, trước tiên hãy quan tâm đến những hoạt động nhỏ nhất. Tham khảo dịch vụ thuê tổ chức sự kiện như tổ chức sự kiện Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các tỉnh lớn. Và đừng quên việc tìm kiếm nơi cho thuê thiết bị sự kiện sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉn chu ngay từ ban đầu biết đâu ngày nào đó chúng ta sẽ tổ chức được sân khấu đẹp nhất thế giới tại Việt Nam sáng vai với các huyền thoại kể trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *