Bảng hiệu hình ly trà sữa đẹp, độc đáo, thu hút khách nhất
Site Overlay

Bảng hiệu hình ly trà sữa đẹp, độc đáo, thu hút khách nhất

Bảng hiệu hình ly trà sữa là loại hình đang hot nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng cho việc quảng cáo kinh doanh trà sữa của họ. Bảng hiệu được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp tạo thu hút sự chú ý từ khách hàng trẻ. Nhờ đó, việc kinh doanh của họ tốt hơn, được nhiều người ủng hộ.

Bạn có thể quan tâm:

Bảng hiệu hình ly trà sữa là gì?

Bảng hiệu hình ly trà sữa là một bảng hiệu được thiết kế, mô phỏng hình ly trà sữa. Bảng hiệu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đẹp mắt. Hai bên bảng hiệu được in hình ly trà sữa, màu sắc nổi bật, gây ấn tượng tốt cho khách hàng trẻ. Do đó, việc kinh doanh ngày càng tốt và phát triển hơn. Đây là một hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Cấu tạo bảng hiệu hình ly trà sữa

Bảng hiệu hình ly trà sữa được cấu tạo từ 3 thành phần chính gồm:

  • Phần khung được làm bằng sắt, uốn cong hình ly trà sữa.
  • Phần hình ảnh được thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bật, sắc nét.
  • Phần chân nên được thiết kế với những vật liệu cứng để giữ cố định hai phần trên sao cho chắc chắn.

Điểm nổi bật của biển quảng cáo hình ly trà sữa

Hình ảnh thiết kế sinh động

Bảng hiệu trà sữa được thiết kế hình dạng ly trà sữa với nhiều kích thước khác nhau. Hình ảnh phải được thiết kế độc đáo, sáng tạo, chân thực. Màu sắc nổi bật, rõ nét tạo được điểm nhấn cho bảng hiệu. Bảng hiệu phải được thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển. Quán trà sữa chủ yếu hướng đến các khách hàng trẻ tuổi, hệ genZ vì các đối tượng này thường chú ý về mặt hình thức và tính thẩm mỹ. Do đó, bảng hiệu cần được đầu tư tỉ mỉ, nghiêm túc. 

Mô hình trà sữa
Mô hình trà sữa

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Bảng hiệu hình ly trà sữa phải cung cấp đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ của quán. Ngoài ra, trên bảng hiệu cần có tên thương hiệu, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ,… Tất cả nội dung này cần được thiết kế ngắn gọn, dễ đọc để giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của quán. 

Thu hút khách hàng

Tác dụng chủ yếu của bảng hiệu hình ly trà sữa là thu hút sự chú ý của khách hàng. Một bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt, nổi bật thì cũng cần phải có tính khoa học để kích thích sự tò mò, gây ấn tượng mạnh khi nhìn vào lần đầu tiên. Việc dùng bảng hiệu hình ly trà sữa cũng là một hình thức quảng cáo, tiếp thị sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, điều này còn giúp tăng vị thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Bảng hiệu trà sữa KOI
Bảng hiệu trà sữa KOI

Chi phí hợp lý

Bảng hiệu hình ly trà sữa được cấu tạo khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm kiếm. Các thiết bị, máy móc ngày càng hiện đại sẽ giúp cho việc thiết kế bảng hiệu dễ dàng, đỡ tốn chi phí hơn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu thiết kế của mình để lựa chọn mẫu biển quảng cáo đẹp mắt và phù hợp với túi tiền. 

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu trà sữa

Một số lưu ý để có được mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả truyền thông tốt gồm có các ý sau đây. 

Về kiểu dáng của bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu trà sữa cần được thiết kế với đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Một biển quảng cáo trà sữa đẹp và thành công cũng thể hiện được sự sáng tạo của người thiết kế. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng bảng hiệu trà sữa như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình đa giác.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo với những loại bảng hiệu ấn tượng, độc đáo như bảng hình hoa, hình cây cối, con vật… Những mẫu thiết kế này sẽ góp phần tạo hấp dẫn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán trà sữa.

Bảng hiệu hình trà sữa độc đáo
Bảng hiệu hình trà sữa độc đáo

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo trà sữa

Hiện nay, bảng hiệu trà sữa được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào phong cách, sở thích và nhu cầu sử dụng. Những nguyên vật liệu làm bảng hiệu trà sữa chủ yếu là mica, inox, đèn Led, bảng hiệu gỗ, Alu,… Mỗi loại chất liệu sẽ có hiệu quả và ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, việc sử dụng chất liệu như thế nào cho phù hợp còn phụ thuộc vào nhu cầu và chi phí của bạn. 

Tiêu chí làm bảng hiệu trà sữa đẹp 

Những tiêu chí quan trọng khi làm bảng quảng cáo trà sữa để đảm bảo tính thẩm mỹ, phong cách sáng tạo cho từng thương hiệu. Cụ thể là:

  • Đầu tiên, bạn cần xác định rõ lĩnh vực kinh doanh ngay trên bảng hiệu. Khi kinh doanh bạn cần phải lên các ý tưởng cho quán như tên thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm, màu sắc chủ đạo, bảng hiệu,…
  • Thông tin trên bảng hiệu dễ hiểu, ngắn gọn, logic giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu khi nhìn vào lần đầu tiên. Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác khi nhìn vào là họ biết rằng cửa hàng của bạn bán trà sữa.
  • Thiết kế, chất liệu và màu sắc của bảng hiệu cũng cần được chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của biển hiệu. Bảng hiệu phải có đầy đủ thông tin, sản phẩm của quán. 
  • Chữ viết trên bảng hiệu phải rõ ràng, dễ đọc, thể hiện được tên thương hiệu, logo thương hiệu nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến quán. 
  • Slogan nên ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ. Tuy nhiên, tránh bị dài dòng, phức tạp làm cho người đọc bị rối và không nắm bắt được thông tin. Sau đó, bạn cần tìm một đơn vị làm biển hiệu trà sữa uy tín để hoàn thiện quá trình setup của quán. 
Bảng hiệu trà sữa sang trọng, đẹp mắt
Bảng hiệu trà sữa sang trọng, đẹp mắt

Bảng hiệu hình ly trà sữa góp phần thu hút, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Biển hiệu đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, bạn cần phải tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ ngay NỘI NGOẠI THẤT VŨ GIA để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *