Mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế là kiểu dáng rất thịnh hành
Site Overlay

Mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế là kiểu dáng rất thịnh hành

Mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế hiện nay đang là xu hướng, cũng như nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Hàng loạt những mô hình, dòng sản phẩm được làm theo không ít kiểu khác biệt để đáp ứng nhiều yêu cầu, sở thích đa dạng của người dùng.

Khi chọn lựa, bạn nên cân nhắc phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. Đó là 1 sắc tố hợp lý với toàn diện và tổng thể. thay vào đó, hãy chọn dáng vẻ và size phù hợp nhất với khoảng không bếp của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Điểm lưu ý của mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế

bộ bàn ăn dành cho 10 người thường có mặt bàn hình trụ hoặc hình chữ nhật. Nếu là bàn tròn, đường kính của đĩa trên cùng là một trong những 0.5 đến 1,7m và trong trường hợp hình chữ nhật, chiều dài của bàn khoảng tầm 2,4 đến 2,6m và chiều rộng khoảng tầm 1,1m.

Các mái ấm gia đình có không gian nhỏ thì thường không hãy chọn kiểu thiết kế bàn ăn này, vì các chiếc bàn ăn như thế thường chiếm một trong những phần khá lớn trong nội thất. Tuy nhiên, với những căn hộ có diện tích nhỏ thì để bàn ăn truyền thống có quá nhiều ghế đến thế rất đáng lo ngại. Nếu bạn cũng đang nghĩ đến điều này thì hãy tìm đến giải pháp bàn ăn chung cư nhỏ.

Bàn ăn mini cho căn hộ nhỏ

Khi sử dụng bàn ăn 10 ghế trong phòng khách, biệt thự hạng sang quý phái, chúng tôi thường sử dụng chất liệu gỗ cao cấp với vân gỗ đẹp tự nhiên tạo xúc cảm đẳng cấp và sang trọng & thời thượng. Chiếc bàn ăn gồm 1 bàn dài & 10 ghế hợp với gia đình đông người, tạo không gian êm ấm cho bữa ăn mái ấm gia đình.

Bàn ăn 10 người cho gia đình

Kích thước bàn ăn đẹp 10 ghế

Mặc dù bàn ăn có nhiều  kích thước khác nhau. Nhưng về bản chất, nó được thiết kế dựa trên một nguyên tắc chung là xác định rõ số lượng người ăn, dưới đây là các kích thước cơ bản của dòng bàn ăn này.

Kích thước ghế ăn:

• Chiều cao ghế từ sàn đến mặt  ghế: 85-90 cm
  • Chiều rộng sàn để chân  tiêu chuẩn: 46-58 cm (tùy phiên bản)
  • Ghế ăn sâu 48-58cm

Kích thước bàn ăn:

• Kích thước bàn hình chữ nhật: 250 x 90-100cm (dài x rộng). Khoảng cách tối thiểu giữa bàn và ghế là 220 cm
  • Kích thước bàn  tròn: Đường kính 180-185 cm. Khoảng cách tối thiểu giữa bàn và ghế  295 cm
  • Bàn hình bầu dục: 215 x 105 cm (L x W). Vị trí  bàn ghế tối thiểu 220 cm

Mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế phổ biến nhất hiện nay

Hầu hết các mẫu bàn ăn 10 ghế phổ biến trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu gỗ. Năm mẫu được giới thiệu dưới đây cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua  sản phẩm.

Bàn ăn 10 ghế bọc da

Bộ bàn ăn đẹp 10 người bọc da

Mẫu bàn ăn này gồm 10 ghế  da màu trắng sang trọng. Phần  lưng ghế được làm bằng chất liệu da êm ái tạo cho người ngồi cảm giác thư thái, dễ chịu.

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp có vân sáng phù hợp với màu da ghế tạo ấn tượng cho toàn bộ bộ bàn ghế ăn tinh tế hơn.

Bàn ăn 10 ghế mặt đá

Bộ bàn ghế ăn mặt đá mây trắng độc đáo và thu hút. Mặt đá  bóng tăng thêm nét thẩm mỹ sang trọng cho khu bếp nhà bạn. Chúng tôi cung cấp những bữa ăn ngon cho các thành viên. Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 10 ghế đẹp đương đại  phong cách trẻ trung, hoàn hảo cho không gian bếp rộng của căn hộ cao cấp hay biệt thự.

Bàn ăn 10 ghế mặt đá

Bộ bàn ghế 10 người mặt gỗ
  • Bộ bàn ăn này có hình bầu dục hay hình chữ nhật và được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, rất bền và có vân gỗ cao cấp bóng bẩy.
  • 10 chiếc ghế ăn phù hợp được tựa lưng êm ái và lót đệm nỉ đặc biệt tinh xảo càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bộ phòng ăn này.
  • Thân ghế được phủ một lớp sơn  bóng mịn màu trắng ngà đồng bộ với  đệm ghế, giúp bạn dễ dàng trang trí với nhiều kiểu nội thất khác nhau.

Mẫu bàn ăn đẹp 10 ghế đang là xu hướng hiện nay và là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm được sản xuất theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khác nhau của người dùng. Khi lựa chọn, bạn nên xem xét phong cách thiết kế tổng thể của ngôi nhà của bạn. Một sắc tố hợp lý  toàn diện và đầy đủ hơn. Thay vào đó, hãy chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất với  không gian bếp của bạn.

Trang nguồn: https://ankyfurni.vn/

Trả lời