Các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất có tại Cat Carry
Site Overlay

Các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất tại Cat Carry

Ngày nay, nhu cầu của khách hàng với các đơn vị vận chuyển ngày một gia tăng. Tại Cat Carry dịch vụ mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó là các dịch vụ chuyển phát nhanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Contents

1. Tìm hiểu về các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Cat Carry?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hay còn gọi là chuyển phát ‘hỏa tốc”, đây là dịch vụ giao hàng nhanh chóng có thể giao động từ 24 giờ cho đến 48 giờ là hoàn thành việ giao hàng. Ở khu vực nội thành thì có thể vài tiếng là hoàn thành. Dịch vụ này thì phù hợp với các đơn vị bán lẻ muốn nâng cao chất lượng dịch vụ hoặc vận chuyển các hàng hóa thiết yếu quan trọng như thực phẩm, thuốc men,…

2. Sự khác biệt giữa chuyển phát nhanh và chuyển phát thường

Tuy hai dịch vụ này do cùng một đơn vị cung cấp cho khách hàng như xét về nhiều khía cạnh thì vận chuyển nhanh khác biệt hoàn toàn so với chuyển phát thường:

Phân biệt các dịch vụ chuyển phát nhanh

 • Thời gian giao nhận: Thời gian từ lúc gửi cho đến lúc nhận sẽ không quá 48 tiếng nếu vận chuyển trong nước. Điều này khiến cho cả người gửi, người nhận tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm thiểu rủi ro bị lạc hàng hóa.
 • Phương tiện vận chuyển: Đối với vận chuyển nhanh thì máy bay chính là phương tiện chuyên chở, tốc độ của máy bay vượt xa so với tàu hỏa, tàu thủy và xe khách do đó hàng hóa sẽ chuyển đi và giao hàng nhanh chóng.
 • Phí vận chuyển: Thông thường dịch vụ chuyển phát nhanh có giá thường khá cao có thể là gấp đôi so với giá cước vân chuyện thường. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này nếu hàng hóa gửi đi không thuộc danh mục thiết yếu cần gấp.

3. Các dịch vụ chuyển phát nhanh mà Cat Carry đang cung cấp

Tùy vào nhu cầu khách hàng, vị trị cần giao hàng mà Cat Carry có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh linh hoạt sau để phục vụ khách hàng được tốt nhất:

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay

3.1. Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng từ lúc gửi hàng cho đến lúc nhận hàng sẽ nằm ở trong khoảng thời gian không quá 12 tiếng. Hình thức chuyển phát này sẽ phù hợp với khu vực nội thành Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận như Long An, Bình Dương,..

3.2. Chuyển phát nhanh có hẹn giờ

Dịch vụ này sẽ cho người nhận cũng như người gửi có thể chủ động hơn về thời gian. Cat Carry sẽ giao hàng đúng với thời gian được hẹn trước, do đó việc giao hàng củng thuận lợi hơn.

3.3. Chuyển phát nhanh theo yêu cầu riêng

Đây là dịch vụ tương tự như chuyển phát nhanh hẹn giờ, người gửi có thể chọn thời gian gửi hàng.  Ngoài ra, có các yêu cầu thêm như là giám sát việc nhận hàng (nếu khách nhận là người mua hàng có giá trị cao, bắt buộc phải đồng kiểm), giao tận nơi ở ví dụ như tầng hoặc phòng mà người nhận đang ở,…

4. Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Cat Carry

Có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay, nhưng nhiều khách hàng vẫn luôn tin tưởng Cat Carry vì những lí do sau:

4.1. Giá cả rõ ràng, minh bạch

Giá cước các dịch vụ chuyển phát nhanh được niêm yết rõ ràng theo bảng giá sau, khách hàng có thể tham khảo và giá có thể thay đổi chênh lệch theo các điều kiện khách quan.

Bảng giá chuyển phát nhanh nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực  Giá 1kg Phụ phí giao nhận
Nội thành HCM 1,500 70,000

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá các dịch vụ chuyển phát nhanh

Giá các dịch vụ chuyển phát nhanh

4.2. Phạm vi dịch vụ trải dài

Hiện nay, phạm vi chuyển phát nhanh của Cat Carry đả được mở rông đến mức tối đa. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi đến các tỉnh thành phố khác thì có thể tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi:

 • Chuyển phát nhanh khu vực 1 (gồm 10 tỉnh, thành phố miền trung như: Bình Định, Gia Lai, Huế, Kon Tum…).
 • Chuyển phát nhanh khu vực 2 (gồm 21 tỉnh, thành phố phía nam và 2 tỉnh miền trung như: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu…).
 • Chuyển phát nhanh khu vực 3 (gồm 27 tỉnh, thành phố phía Bắc như: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng…).

5. Lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Cat Carry

Có một số lưu ý quan trọng trước khi quý khách hàng và Cat Carry làm việc với nhau để tránh những mâu thuẫn không đáng có như sau:

Lưu ý khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh

 • Giá cước vận chuyển, thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh không đồng nhất với nhau ở các khu vực
 • Phí chuyển phát nhanh phụ thuốc vào kích thước hàng hóa và các yêu cầu riêng 
 • Thời gian chuyển hàng dự kiến sẽ không chính xác và sẽ ảnh hưởng vào ngày lệ Tết hoặc thứ 7, chủ nhật
 • Cước phí niêm yết chưa bao gồm thuế VAT, các phụ phí phát sinh

Để được báo giá chi tiết, tư vấn rõ ràng và cụ thể về dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc xin vui lòng liên hệ với Cat Carry theo thông tin sau bên dưới đây. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

 • Kho giao nhận hàng: 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Tổng đài: 1900 545 549
 • Fax: (+84) 08 3948.7072
 • Hotline: 0916 066 264 (A Luật)
 • Email: info@catcarry.com
 • Website: https://catcarry.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *