Site Overlay

Cần chuẩn bị gì khi du học hè Singapore?

Du học hè Singapore ngày càng trở nên phổ biến đối với các trẻ em Việt Nam trong thời đại hội nhập hiện nay, đây là một trong những yếu tố để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ trở nên tốt hơn mà các bậc phụ huynh hiện giờ đang rất quan tâm. Chính vì thế, để có một trải nghiệm tốt nhất cho con cái cũng như sự yên tâm hoàn toàn khi để con bắt đầu một cuộc hành trình tự lập mới bên nước ngoài, các bậc phụ huynh sẽ cần chuẩn bị những vật dụng sau đây cho con em. Chúng tôi sẽ lấp đầy nỗi lo ngại cho những bậc phụ huynh bằng các thông tin sau đây.

du-hoc-he-singapore

Thiết lập quan điểm tốt về du học hè Singapore cho chính bản thân mình và con trẻ

Khi cho trẻ tham gia khóa du học hè Singapore, cha mẹ phải tự trang bị cho mình những suy nghĩ tích cực nhất để hạn chế nỗi lo lắng và cảm thấy thật sự có ích cho tương lai của trẻ, chẳng hạn như:

Đầu tiên, thay vì suy nghĩ về một khóa du lịch thông thường, bạn phải nghĩ đến một khóa học rèn luyện về trí tuệ và tính cách. Những gì mà du học hè mang lại cho trẻ nhỏ chính là tính năng động sáng tạo, vừa chơi vừa học, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ tiến bộ hơn. Đặc biệt quan trọng đó chính là thay đổi tư duy của trẻ về sự tiến bộ của xã hội, làm thế nào để vươn lên trong cuộc sống, làm thế nào để hòa nhập với cộng đồng? – Đó là những lý do mà trẻ sẽ phải tham dự khóa du học này và đó cũng là những suy nghĩ tích cực mà bạn phải có để đưa ra quyết định tốt hơn.

du-hoc-he-singapore-1

Thứ hai, đó chính là chi phí, chẳng ai mà không nhắc đến “tiền” khi đưa ra bất kỳ quyết định nào quan trọng, “tiền bạc” sẽ là một trong những yếu tố cản trở việc tham gia của trẻ em nếu bạn cứ phải đắn đo và suy nghĩ. Tôi biết rằng, số tiền bạn phải bỏ ra là không hề nhỏ, nhưng có bao giờ bạn nghĩ: số tiền đó lại quá nhỏ so với những gì chúng ta mang đến cho con của mình. Chỉ vỏn vẹn 1 tháng du học hè và sau khi chúng quay về bên bạn, quay về với cuộc sống quen thuộc tại Việt Nam thì suy nghĩ và hành động lúc này đã trở nên quá chín chắn, đồng thời lại có một suy nghĩ hiện đại và vô cùng logic. Tôi chắc hẳn rằng, bạn hoàn toàn hài lòng về điều này.

Xem thêm: Trại hè tại Quốc tế cho học sinh Việt Nam

du-hoc-he-singapore-2

Cuối cùng, đây cũng là yếu tố mà tôi cho rằng rất quan trọng và cực kỳ nghiêm túc, đó là mong muốn của trẻ. Chúng ta đều biết rằng, hình thức “ép buộc” đối với trẻ em là hoàn toàn không đúng, vì thế trước khi đưa ra quyết định du học hè Singapore bạn nên hỏi ý kiến của con, những mong muốn, những mục tiêu mà trẻ nhỏ muốn đạt được trong chuyến đi. Nếu chúng có bất kỳ khó khăn nào hay những lưỡng lự không rõ lý do, chính bạn là người phải truyền cảm hứng cho chúng. Còn nếu, chúng “không muốn” thì tôi e rằng: bạn nên dừng lại và tiếp tục dành một khoảng thời gian để trẻ suy nghĩ.

Đó là 3 yếu tố bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định du học cho trẻ nhỏ, khi đã có lựa chọn thích hợp là “đi” thì hãy xem những gợi ý chuẩn bị sau đây nhé!

Hành trình du học hè của trẻ cần chuẩn bị những hành lý gì?

  • Tham gia khóa học của Corp Gift Singapore để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và các văn bản chứng từ quan trọng như: Thư mời, Hợp đồng du học, passport (Hộ chiếu), các hóa đơn học phí có đóng mọc, những chứng chỉ tiếng Anh, vé máy bay và một số vật dụng khác theo khóa học yêu cầu.
  • Quần áo dày để tránh gió vào lạnh và khi học tập ở các khuôn viên lớn hay những phòng học có điều hòa. Những vật dụng như gối, chăn, … sẽ được ký gửi ở những ký túc xá tại Singapore.
  • Những thực phẩm ăn liền như mì gói, xúc xích, … cũng có thể mang theo để phòng hờ bị đói.
  • Trẻ em có thể mua SIM nếu chuẩn bị tiền riêng hoặc có kỹ năng tốt, nếu không vấn đề này cũng sẽ được hỗ trợ cho các em.

Trên đây là những vật dụng cần thiết cho trẻ du học hè tại Singapore. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bậc phụ huynh khi đưa ra quyết định tốt nhất cho con tham gia du học hè.

Chúng tôi khuyên bạn, con trẻ là mầm xanh của tương lai vì vậy hãy tôn trọng quyết định của chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *