Chi phí trại hè Singapore cho con bao nhiều là đủ - Du Học HASU
Site Overlay

Chi phí trại hè Singapore cho con bao nhiều là đủ

Chi phí trạị hè Singapore rẻ hơn so với các nước như Mỹ, Úc… Mọi mọi hoạt động sẽ được bao gồm trong chi phí. Bảng có thể xem bảng giá tại CG Camps.

Thuộc khu vực Đông Nam Á, văn hóa có phần tương đồng với Việt Nam, khá gần và cách Việt Nam khoảng 3 giờ máy bay và sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ 2. Đó là Singapore – đất nước được mệnh danh là con rồng châu Á. Xem xét về vị trí địa lý, sự phát triển kinh tế, xã hôi và giáo dục, nhiều bậc phụ huynh đã đăng ký cho con mình tham gia các chương trình trại hè Singapore. Tuy nhiên, vẫn còn phụ huynh băn khoăn về chi phí mình cần chuẩn bị là bao nhiêu để cho con tham gia trại hè tốt nhất.

Chi phí trại hè Singapore

So với chi phí tham gia trại hè quốc tế ở các nước khác như: Mỹ, Úc, … thì chi phí trại hè Singapore thấp hơn nhiều. Hơn nữa, thủ tục lại đơn giản, an ninh tốt, các chương trình học cũng rất đa dạng, bổ ích và lý thú.  Tham gia trại hè Singapore giúp các em thay đổi được tư duy, mục đích học tập, kỹ năng sống. Nhiều em nhận ra phải nỗ lực nhiều hơn, học tiếng Anh giỏi hơn để sang năm có cơ hội đi tiếp, giao lưu thuần thục hơn với người bản xứ.

trai-he-cgcamps

Giờ học làm bánh trong trại hè Singapore – CG Camps

Thông thường, một chương trình trại hè Singapore khoảng từ 1 đến 4 tuần thì chi phí từ 29.900.000 – 79.900.000 VNĐ tùy theo chương trình, đơn vị tổ chức.

Và trong khoản chi phí trên, thường thì chương trình đã bao gồm:

 • Chi phí cho người dẫn đoàn (phụ trách từ 10 – 15 học sinh).

Người dẫn đoàn thường là người Việt Nam hoặc Singapore có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong tổ chức, hướng dẫn, chăm sóc đi cùng các con trong suốt hành trình.

 • Chi phí thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa (bơi lội, trượt patin…).
 • Chi phí dịch vụ, vé cổng khi tham gia chuyến du lịch, 
 • Chi phí theo dõi sức khỏe, hoạt động y tế tại bệnh viện hàng đầu tại Singapore và chi phí do bảo hiểm chi trả (trong trường hợp cần kiểm tra sức khỏe).

Phụ huynh có thể đưa con thêm chút tiền tiêu vặt trong quá trình tham gia. Nhưng phụ huynh cần lưu ý:  không nên đưa quá nhiều tránh tình trạng trẻ chưa có ý thức giữ gìn tài sản dễ đánh mất. Và khi tham gia trại hè, trẻ sẽ thích nghi tính tự lập, tự lo cho bản thân, tự lên kế hoạch cho mình thay vì có sự giúp đỡ của bố mẹ. Tuy nhiên, phụ huynh không cần quá lo lắng, vì vẫn luôn có người phụ trách đoàn hỗ trợ các em và trong giờ gian đó, phụ huynh vẫn có thể liên lạc theo dõi tình hình của con. 

Trại hè Singapore – CG Camps

Phụ huynh vẫn chưa chọn đơn vị nào uy tín? Hãy tham khảo trại hè Singapore của CG Camps nhé! CG Camps được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức trại hè quốc tế Singapore tại Việt Nam.

Trại hè Singpore tại CG Camps có các hoạt động:

 • Học tiếng Anh: từ thứ 2 đến thứ 6 (3h hoặc cả ngày) cùng với các bạn từ những quốc gia khác nhau.
 • Các hoạt động ngoại khóa: Kịch/Nhảy; thể thao ngoài trời; tìm hiểu văn hóa, sinh hoạt của nhiều dân tộc tại Singapore ở Khu phố người Hoa, bán đảo Sentosa,…; khám phá thế giới khoa học tại trung tâm khoa học, bảo tàng khoa học nghệ thuật; làm bánh và nghệ thuật trang trí bánh với nhiều chủ đề phong phú, vui nhộn, ….
 • Tham gia một trong những cuộc hội thảo định hướng nghề nghiệp như:
 • Hội thảo về Du lịch và Nhà hàng: làm bánh phô mát hoặc Pizza; Pha chế đồ uống không cồn.
 • Hội thảo về Truyền thông: Phát thanh truyền hình trong phòng Studio hoặc các công cụ truyền thông dựa vào các hệ thống các mạng xã hội.
 • Hội thảo về Tâm lý: Quản lý mâu thuẫn hoặc khám phá bản thân thông qua các trò chơi và bài kiểm tra.
 • Hội thảo về Công nghệ thông tin: Giới thiệu Robotics hoặc in 3D.

trai-he-cgcamps-1

Tham quan thủy cung trong  trại hè Singapore của CG Camps

Với nhiều hoạt động đa dạng CG Camps hy vọng các em tham gia tìm thấy được định hướng con đường học tập, nghề nghiệp tương lai cho mình. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em kết bạn năm châu, mở rộng các mối quan hệ cho mình.

Chi phí trại hè Singapore tại CG Camps

CG Camps với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tổ chức trại hè. Thêm vào đó, CG Camps đã có trụ sở tại Singapore, quý phụ huynh có thể an tâm hơn khi gửi gắm con em mình tại đây.

Bạn có thể tham khảo về chi phí trại hè Singapore tại CG Camps

trai-he-cgcamps-2

Bảng giá trại hè Singapore 2019 tại CG Camps

Chi phí trên đã bao gồm:

 • Học phí tiếng Anh cùng tài liệu, vở, bút viết. Và chứng chỉ sau khóa học.
 • Chi phí đạo cụ hỗ trợ diễn kịch bằng tiếng Anh.
 • Chi phí dã ngoại ngoài trời.
 • Phương tiện đưa đón trong suốt hành trình
 • Vé máy bay khứ hồi VN – Singapore
 • Chỉ phí phòng ở (ký túc xá trường hoặc khách sạn gần trường: 4 học sinh 1 phòng)
 • 3 bữa ăn chính + hoa quả, nước trái cây, tiệc chào đón
 • Vé vào cổng tham quan, dã ngoại, theo lịch trình.
 • Tiền đóng bảo hiểm du lịch nước ngoài (hạng Flexi vàng).

Tuy nhiên, quý phụ huynh có thể liên hệ với CG Camps để được tư vấn theo nguyện vọng của gia đình, của trẻ để chọn lựa chương trình trại hè phù hợp nhất qua hotline: 024. 6656441 hoặc 0988831583.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *