Chia sẻ kinh nghiệm chọn trại hè tốt nhất cho trẻ em - Du Học HASU
Site Overlay

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trại hè tốt nhất cho trẻ em

Khi tiếng ve kêu ngân nga là thời điểm báo hiệu mùa hè đã đến các em học sinh được nghỉ học và thư giãn cùng gia đình sau thời gian học tập căng thẳng.

Tuy nhiên, nhiều gia đình chọn các bồi dưỡng thêm kiến thức cho con vào mùa hè bằng cách tham gia vào các khóa trại hè dành cho trẻ em. Với nhiều trại hè được khai giảng, nên Cg Camps xin chia sẻ kinh nghiệm chọn trại hè tốt nhất cho trẻ em 2020.

Những lợi ích nhận được khi đăng ký tham gia trại hè cho trẻ em

Có nhiều phụ huynh cho bé con mình tham gia trại hè để tăng thêm vốn kiến thức, không để trẻ quá ham chơi trong thời gian nghỉ hè dài. Ngoài ra, còn có nhiều bậc cha mẹ quá bận rộn với công việc mà không thể đưa bé đi chơi, du lịch nên đăng ký tham gia trại hè cho trẻ em là lựa chọn đúng đắn cho bé đi chơi có hiệu quả.

trai-he-cgcamps-3

Những lợi ích nhận được khi đăng ký tham gia trại hè cho trẻ em

Trước khi cho trẻ em tham gia vào trại hè, hãy định hướng các mục tiêu của con để lựa chọn trại hè tốt, phù hợp với bé nhất. Vậy con bạn sẽ tham gia một khóa trại hè như thế nào? Những kỹ năng nào con sẽ phát triển và trãi nghiệm sau khi hoạt động trại hè là gì? Hình thức trại hè nào sẽ thích hợp với tính cách và sở thích , trình độ và lứa tuổi của trẻ. Hãy hỏi ý kiến của con mình có thiên hướng hoặc là sở thích như thế nào để đăng ký trại hè cho phù hợp.

Những loại hình trại hè tốt nhất cho trẻ em

Những loại trại hè tốt nhất cho trẻ em phổ biến hiện nay đều kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng sống. Đa số các bậc cha mẹ có xu hướng chọn hình thức trại hè tiếng anh để con cái mình phát triển thêm kỹ năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, có các phụ huynh khác lại muốn cho trẻ phát triển kỹ năng mềm. Bên dưới đây là một số hình thức trại hè dành cho bé, phụ huynh nên cân nhắc về lợi ích và điều con thu nhận được khi tham gia cho từng loại trại hè cụ thể để có lựa chọn chuẩn nhất nhé.

Trại hè tham quan dã ngoại

Là hình thức trại hè ngắn ngày, thường diễn ra trong khoảng thời gian 2-3 ngày. Chi phí tham gia phù hợp với nhiều gia đình, hình thức trại hè này thiên về các hoạt động tham quan, dã ngoại và vui chơi, ít có lồng ghép các chương trình giáo dục. Cha mẹ có thể cho các con tham gia vào loại hình ngắn ngày này để bé được vui chơi, giải trí.

Trại hè tốt nhất cho trẻ em phát triển Tiếng Anh

Là một trong những trại hè tốt nhất cho trẻ phổ biến hiện nay. Nhưng, mỗi đơn vị sẽ có những đặc điểm riêng của loại chương trình này. Đa phần là kỹ năng trong trại hè sẽ được tập trung bồi dưỡng và trau dồi kiến thức tiếng anh cho bé. Ngoài ra, bé còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi, dã ngoại và thời gian tổ chức kéo dài 2 tuần đến 1 tháng cha mẹ có thời gian làm công việc của mình.

trai-he-cgcamps-4

Những trại hè tốt nhất cho trẻ phổ biến

Những lợi ích mà trẻ nhận được khi tham gia các trại hè quốc tế là có thể khẳng định được bản thân, phát triển được kỹ năng làm việc nhóm, phát hiện và phát triển đam me, mở rộng được các mối quan hệ bạn bè trong và ngoài nước, thích nghi hoàn cảnh và có thể tiếp thu được nền văn minh, văn hoa tiến tiến từ các quốc gia,…

Tham gia trại hè này, bé được những lợi ích về kỹ năng phát triển bản thân, làm việc nhóm, phát triển đảm mê và các mối quan hệ bạn bè trong và ngoài nước, rèn luyện cho mình tinh thần thích nghi với hoàn cảnh, văn hóa và nền văn minh từ các quốc gia khác,..

Hiện nay có các trại hè đến các nước như Nhật Bản, trại hè singapore, Philippines, Malaysia đang được các bậc cha mẹ đón nhận và các bạn trẻ yêu thích bởi khoảng cách địa lý và sự tương động văn hóa.

Trại hè trải nghiệm

Là hình thức trại hè kết hợp không chỉ giáo dục mà còn có các kỹ năng sống, kỹ năng mềm,… khá nhiều kiến thức mà trẻ em chưa có cơ hội được trải nghiệm trong thời gian học tập ở trường. Trại hè trải nghiệm là một trại hè được khá nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích lựa chọn, nhất là ở khu vực thành phố.

Ưu điểm của trại hè này là kéo dài 7 đến 10 ngày, thời gian thích hợp cho các bạn trải nghiệm các hoạt động và lưu lại những dấu ấn khó quên trong mùa hè. Nhất là với hình thức du lịch, khám phá, loại hình trả nghiệm này là nơi trẻ có thể học các kiến thức sinh tồn, tư duy, sáng tạo,…

Cg Camps  là đơn vị uy tín chuyên tổ chức các hình thức trại hè du học quốc tế, cung cấp kỹ năng sống và bổ sung kiến thức giáo dục. Cgcamps.com chính là lựa chọn không thể thiếu trong mùa hè 2020 này. Tham gia khóa học giúp con trưởng thành và có ý thức nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *