Những công việc làm thêm phù hợp cho du học sinh - Du Học HASU
Site Overlay

Những công việc làm thêm phù hợp cho du học sinh

Chi phí du học tương đối nhiều, nhiều du học sinh quyết định làm thêm để trang trải một phần chi phí và học tập thêm nhiều kinh nghiệm. Nhưng cần phải tìm hiểu kĩ về các quy định của trường lớp và phù hợp với thời gian học tập. Bài viết giới thiệu đến mọi người những công việc làm thêm phù hợp nhất đối với du học sinh.

cong-viec-part-time

Những công việc làm thêm phù hợp cho du học sinh

Contents

Các công việc về ngôn ngữ

Rất nhiều công ty cần tìm du học sinh part-time để viết bài cho website, đăng bài… hoặc nếu ngôn ngữ của bạn ở mức tốt thì những công việc như phiên dịch sách , báo.

ngoai-ngu

Không những kiếm được thu nhập cao mà còn tạo cho bạn một môi trường tốt để nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.

Gia sư

gia-su

Tuy là bản chất là công việc nó nhẹ nhàng nhưng yêu cầu bạn phái có kĩ năng và kiến thức cần thiết. Nếu ngôn ngữ của bạn không đủ để bạn tự tin dạy cho người bản xứ thì tốt nhất là nên chọn việc như dạy ngôn ngữ Tiếng Việt cho người bản xứ hay Việt Kiều.

Thu ngân

thu-ngan

Đây cũng là một công việc nhẹ nhàng nhưng để làm tốt công việc này thì đòi hỏi trước tiên bạn là người nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn thận. Bên cạnh đó cũng cần có khả năng ngôn ngử đủ để giao tiếp đơn giản với khách hàng.

Phục vụ

phuc-vu

Phục vụ

Là công việc được rất nhiều du học sinh chọn, đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và yêu thích công việc này, thu nhập cũng cao hơn.

Nên chọn phục vụ ở những quán ăn của người Việt hoặc những nơi phục vụ người Việt Nam sẽ thuận lợi cho bạn hơn về phong tục cũng như ngôn ngữ.

Giao báo

Công việc này đòi hỏi bạn phải chịu khó hơn như thức dậy sớm hơn, vận động nhiều hơn… phù hợp với những bạn ít có khung h rãnh nhưng vẫn muốn làm thêm vì công việc chỉ làm vào khung giờ sáng sớm.

giao-bao

Giao báo

Đi làm thêm để giảm bớt một phần chi phí và tích lũy kinh nghiệm là điều cần thiết nhưng các bạn nên tìm hiểu để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *