Top 3 trường đại học danh tiếng tại Úc - Du Học HASU
Site Overlay

Top 3 trường đại học danh tiếng tại Úc

Bạn đã quyết đinh đi du học Úc nhưng vẫn đang bâng khuâng, lo lắng không biết nên chọn cho bản thân ngôi trường nào. Bài viết giới thiệu bạn 3 trường đại học nổi tiếng của Úc.

Đại học quốc gia Australia

dai-hoc-quoc-gia-uc

Đại học quốc gia Australia

Là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Nếu bạn tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng này, bạn chắc chắn đã nắm được một phần thành công trong tay.

Tọa lạc tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946 nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Với nhiều chương trình đào tạo, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn thể chọn cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên cứu Châu Á & Thái Bình Dương, Khoa học Máy tính & Cơ khí, Nghệ thuật & Khoa học Xã hội…

Đại học Sydney

dai-hoc-sydney

Đại học Sydney

Trường thuộc tốp 0.3% đại học hàng đầu thế giới, đảm bảo các sáng tạo và nghiên cứu của Úc được công nhận ở tầm quốc tế.

Đại học Sydney đã có bề dày truyền thống hơn 160 năm qua. Tư duy cấp tiến, phá cách, không chỉ chấp nhận hiện tại mà luôn tìm tòi cách thức cải tiến thế giới xung quanh thấm nhuần trong máu thịt của trường.

Các cơ sở của trường đều có hoạt động xã hội sôi nổi với các CLB, hiệp hội, tụ điểm vui chơi giải trí và thể dục thể thao, tất cả đều sẵn sàng đáp ứng mọi sở thích đam mê của sinh viên. Trường còn tổ chức nhiều buổi định hướng giúp sinh viên ổn định cuộc sống và làm quen với bạn bè mới.

Đại học Queensland

dai-hoc-queesland

Đại học Queensland

Nằm trong Top 51 thế giới theo xếp hạng QS World University Rankings , Đại học Queensland (UQ)  là một trong những viện giáo dục đại học hàng đầu của Úc.

Là một trường đại học công, được thành lập năm 1909. Trường có số lượng sinh viên vào khoảng 40.000, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế. Trường nổi tiếng trên thế giới bởi đội ngũ giáo viên đạt nhiều giải thưởng, nhà sáng chế vắc-xin ung thư cổ tử cung và nhiều sáng kiến khá, môi trường học tập tốt với tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *