Top 3 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay - Du Học HASU
Site Overlay

Top 3 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Học ngoại ngữ thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, việc học thông qua các ứng dụng trên điện thoại cũng là một trong những giải pháp lí tưởng.

Những ứng dụng rất phù hợp với những người mới bắt đầu và muốn cải thiện tình trạng vốn từ vựng của bản thân. Nhiều ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng những bài học kèm theo nhiều hình ảnh, video minh họa cho người học tiếp thu một cách tốt nhất. Dưới đây giới thiệu 3 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất.

Doulingo

doulingo

Là một trong những ứng dụng tốt nhất cho việc học tiếng Anh. Doulingo cung cấp các kĩ thuật học tiếng Anh nhanh nhất có thể mà bạn chỉ cần dành ra khoảng 20 phút mỗi ngày để luyện được các kĩ năng cần thiết đó là kĩ năng đọc, nghe và nói tiếng Anh. Một số đặc điểm nổi bật:

Giúp bạn học nói, nghe và dịch tiếng Anh

Chấp nhận các thử thách và luôn luôn kiểm tra khả năng học của bạn

Học mọi lúc mọi nơi

Có săn phiên bản cho cả Android và Ios

Memrise

memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise – điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học “offline” khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

Johnny Grammar’s word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge

Ứng dụng bao gồm nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả cũng như các nguyên tắc chung là bạn phải trả lời được thật nhiều câu nhất trong vòng 60 giây.

Các bài kiểm tra bao gồm nhiều cấp độ, phù hợp với khả năng hiện tại và bạn có thể nâng cao cấp độ tùy ý bạn. và bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *