Top những ngôi trường đáng để học ở Ba Lan - Du Học HASU
Site Overlay

Top những ngôi trường đáng để học ở Ba Lan

Nếu bạn đã có ý định đi du học sang Ba Lan thì việc chọn cho mình một ngôi trường phù hợp là chuyện rất cần thiết. Bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn ra sao? Bài viết giới thiệu một số ngôi trường đại học có tiếng ở Ba Lan, giúp ích cho việc chọn ngôi trường để học tập.

Contents

Đại học Sinh thái học và quản lý ở Warsaw

dai-hoc-warsaw

Các Đại học Sinh thái học và quản lý ở Warsaw (UE & M, Wyższa Szkoła Ekologii i Zarządzania w Warszawie) là một tổ chức phi nhà nước tổ chức giáo dục đại học, được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia vào tháng Bảy năm 1995 và đăng ký theo số 62 trong sổ đăng ký của cơ sở giáo dục ngoài nhà nước cao hơn và các hiệp hội của các tổ chức giáo dục ngoài nhà nước cao hơn.

Trường nổi bật bởi những đặc điểm sau

Giảng dạy có trình độ và kinh nghiệm và cán bộ khoa học, cung cấp cho sinh viên với nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến ​​thức và kỹ năng thực hành

Chương trình học phù hợp với yêu cầu của thị trường việc cung cấp các sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức cần thiết trong nghề nghiệp mình đã chọn.

Các chuyên gia và hội đồng quản trị của nhà tuyển dụng hoạt động tại mỗi giảng viên sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​trên như thế nào để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho công việc tương lai của họ.

Các phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng máy lạnh và phòng studio với kết nối Wi-Fi.

Thư viện hiện đại với phòng đọc sách thoải mái và với hơn 52 000 cuốn sách và tạp chí.

Nhà xuất bản riêng, chịu trách nhiệm về chuyên khảo và giáo trình.

Warsaw trường của hoạt động y tế tại UE & M tổ chức các bài giảng mở về sức khỏe và các bệnh xã hội.

ERASMUS PLUS chương trình trao đổi 2014-2020 cung cấp với nhiều trường đại học, cũng như thực tập tại nhiều tổ chức, cơ quan, tổ chức trong nước châu Âu khác nhau.

Đại học Wrocław

Đại học Wrocław có một lịch sử phong phú của hơn ba thế kỷ. Được thành lập bởi Leopold I Habsburg các trường đại học phát triển từ một trường khiêm tốn do các tu sĩ dòng Tên thành một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Ba Lan.

dai-hoc-wroclaw

Đại học Wrocław là trường đại học lớn nhất trong khu vực và dạy hơn 40.000 sinh viên và khoảng 1300 sinh viên tiến sĩ tại 10 khoa. 9000 sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng năm.

Đại học Vincent Pol

Là một trường đại học tư thục với các Chương trình đào tạo được kiểm định và công nhận của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học. Trường được thành lập với tiêu chí điều kiện cho sinh viên để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình và phát triển niềm đam mê của họ.

VPU cung cấp chương trình học toàn thời gian và bán thời gian với các hệ đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy, thông thạo tiếng Anh và là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

vicent-pol

VPU có một Trung tâm Sinh viên Quốc tế, có thể giúp đỡ sinh viên về chỗ ở, nằm gần trung tâm thành phố nên dễ dàng cho sinh viên đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng. Lublin có nhiều nhà hàng giá cả phải chăng, quán bar và các thiết bị giải trí, và các sinh viên của trường thưởng thức buổi tối ra ở trung tâm thành phố lịch sử và an toàn.

VPU xây dựng các tòa nhà hiện đại với phòng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp khác nhau như vật lý trị liệu, thẩm mỹ, cơ chế sinh học, hóa học, kinh doanh khách sạn, du lịch, ẩm thực, địa lý và CNTT. Ngoài ra trường còn có các phòng giải trí, bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi, và rạp chiếu phim cho các lớp học thể dục nhịp điệu và các hoạt động thể thao khác. Các quán cà phê sinh viên là một nơi gặp gỡ, trao đổi kiến thức phổ biến cho sinh viên. Trường cung cấp mạng Wifi cho tất cả học sinh sử dụng.

Đại học Kozminski

Đại học Kozminski, được thành lập vào năm 1993, là một tổ chức tư nhân của giáo dục đại học có quyền học tập đầy đủ.Các trường đại học đã được công nhận Ba Lan và quốc tế, cũng như kết quả xuất sắc trong bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu và quốc gia trong đó cho thấy chất lượng cao của các chương trình và dịch vụ của mình. Phục vụ của trường đại họcbao gồm Cử nhân, Thạc sĩ, MBA cũng như tiến sĩ chương trình. Tất cả trong số này cũng được cung cấp bằng tiếng Anh.

dai-hoc-Kozminski

Đại học Kozminski nắm giữ ba thí quốc tế: EQUIS, AMBA và AACSB. Chỉ có 67 trường kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới giữ cả ba công nhận. Việc công nhận AACSB được trao cho các trường đại học có uy tín như như Yale và Harvard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *