Top 6 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất - Du Học HASU
Site Overlay

Top 6 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất

Ngày nay nhu cầu du học Nhật Bản ngày một tăng, đi kèm với sự xuất hiện của nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản. Vậy đâu là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chất lượng nhất, bài viết của Hasu sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này.

1/ Công ty Cổ Phần Tư vấn du học Nhật Bản KOKONO

kokono

Với 10 hình thành và phát triển, KOKONO đang là công ty tư vấn du học Nhật Bản đứng đầu Việt Nam. Với tâm huyết và thấu hiểu, công ty đã đem lại cơ hội học tập tới nước Nhất cho hang ngàn học sinh, sinh viên trong cả nước. Bên cạnh đó công ty là đối tác của rất nhiều trường danh tiếng tại Nhật nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam. Hiện nay KOKONO đang có 39 chi nhánh trải dài khắp cả nước với 9 chi nhánh tại Hà Nội và 6 ở TPHCM, nhằm có thể giúp đỡ mọi đối tượng có mong muốn sang Nhật. Hãy liên hệ với KOKONO để được tư vấn các thông tin vô cùng cần thiết khi du học Nhật Bản, cũng như các trường đạo tạo ngành nghề phù hợp với bản thân mình nhất.

2/ Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản JellyFish Education

jellyfish

JellyFish Education Vietnam là công ty chuyên về giảng dạy tiếng Nhật và du học Nhật tại Việt Nam. Là một phần trực thuộc của tập đoàn JellyFish Japan. Tới hiện nay tập đoàn đã có mặt trên 4 quốc gia và 10 thành phố lớn. Với ước muốn là tạo cơ hội cho các bạn hoc sinh, sinh viên có thể du học sang nhiều nước Châu Á khác nhau, đạc biệt là Nhật Bản. Tại Việt Nam, JeffyFish Education được thành lập từ năm 2010 và đã mang ước mơ du hoc cho hơn 10000 du học sinh. Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, các bạn có thể liên hệ công ty để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất về các chương trình du học Nhật cũng như định hướng cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

3/Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản Nhật Anh – AVI

avi

Được thành lập từ năm 2004, AVI là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như dich vụ dịch thuật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, AVI là đối tác tin cậy của hơn 200 tổ chức giáo dục  trên thế giới bao gôm Mỹ, Anh, Canada, Úc,… và Nhật Bản. Trung bình, hằng năm công ty giúp hơn hằng trăm du học sinh sang nước ngoài. Đến với AVI, các bạn sẽ được tư vấn tổng quan miễn phí về các định hướng ngành học trong tương lai cũng như nhưng thông tin cần thiết khi du học. Thế mạnh của công ty là không chỉ chú tâm vào riêng du học Nhật Bản mà còn về du học ở những đất nước phát triển khác trên thế giới.

4/ Trung tâm Tư vấn Du học Nhật Bản VNPC

du0-hoc-nhat-ban

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học, hiện nay VNPC là đối tác của hơn 1000 trường trên thế giới. Với nghiệp vụ vô cùng chuyên nghiệp, đến với công ty, các bạn không chỉ được  tư vần về du học mà còn cả định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ và rõ ràng nhất. VNPC luôn cung cấp cho bạn những thông tin được cập nhật mới nhất cũng như những tài liệu du học hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra công ty đã được rất nhiều chứng nhận từ các đối tác bên ngước ngoài như Bristish Council, Kaplan, ERC institute…

5/Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO:

yoko

Nắm bắt được nhu cầu du học Nhật ngày một tăng, YOKO là trung tâm tư vấn du học tiết kiệm chi phí nhất tại thị trường. Với phương châm là tiết kiệm chi phí tối đa nên đây là công ty tư vấn du học lý tưởng cho các bạn có mong muốn sang nhật với năng lực tài chính không được cao. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được hộ trỡ tận tình của toàn bộ nhân viên cùng với mức phí hồ sơ thấp nhất tại thị trường theo YOKO cung cấp. Với chi phí rẻ, YOKO đang được lòng của rất nhiều bạn trẻ có ý chí du học sang Nhật. Trung tâm cam kết 100% sẽ miễn phí xét duyệt hồ sơ, tư vấn chọn trường, khai form dịch hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp sang Nhật, đưa đón học viên ra sân bay… Bên cạnh đó, YOKO đã liên kết với hơn 182 trường tại Nhật, cùng với mức phí kí tuc xá và học phí rõ ràng nhất. Hiện nay công ty đang có mặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

6/ Công ty tư vấn du học Nhật Bản Viet SSE

viet sse

Là một công ty liên doanh cổ phần giữa Việt Nam và Công ty SSE của Nhật Bản, nên Viet SSE hiện giờ là công ty có văn phòng đại diện tại nhiều thành phố của Nhật nhất. Điều này là một lợi thế của công ty trong việc hỗ trợ  các du học sinh đã và đang học tập và làm việc tại Nhật. Với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn du học, Viet SSE đã giúp hơn nghìn học sinh Việt Nam được thỏa mong muốn sang Nhật học tập. Bên cạnh đó, toàn bộ lãnh đạo cấp cao của công ty đều là các giảng viên Đại học đã từng có thời gian học tập và làm việc tại các trường đại học Nhật danh giá. Chính vì thế công ty thấu hiểu được các khó khăn, nhọc nhằn của các du học sinh và từ đó cam kết hỗ trỡ các du học sinh tốt nhất trong quá trình học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Đây là top 6 các công ty tư vấn du học Nhật Bản, hi vọng sau bài viết của Hasu các bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn du hoc Nhật Bản phù hợp với nguyện vọng của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *