Bình nước khắc tên là gì? bằng phương pháp nào, mất bao lâu?
Site Overlay

Bình nước khắc tên là gì? bằng phương pháp nào, mất bao lâu?

Bình nước khắc tên là gì, hiện nay có những loại nào trên thị trường, giá bình nước giữ nhiệt khắc logo hiện có mức giá bao nhiêu, cách phân biệt sản phẩm tốt và kém chất lượng khi lựa chọn.

Contents

Bình nước khắc tên là gì?

Bình nước khắc tên hay còn gọi bình nước giữ nhiệt khắc logo, sản phẩm này là một bình nước giữ nhiệt được khắc lên trên bề mặt thân bình tên, logo, hình ảnh hay thương hiệu của một công ty bằng công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay.

Sản phẩm có thể sử dụng như một món quà dùng làm quà tặng cho những người thân yêu của mình, để lưu giữ lại kỷ niệm. Ngoài ra bình nước khắc tên còn được sử dụng làm quà tặng với mục đích quảng bá tên tuổi, thương hiệu cho nhiều người biết đến.

binh-giu-nhiet-khac-ten

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình nước khắc tên bằng laser

Ngày nay công nghệ laser được sử dụng khá phổ biến, dùng để khắc logo, khắc tên lên bình nước giữ nhiệt. Công nghệ này có nguyên lý hoạt động có đơn giản, nó tập trung chùm ánh sáng lên một vị trí có nhiệt lượng cao giúp đốt cháy bề mặt, từ đó đạo thành hình theo mong muốn của người dùng.

Tùy vào chất lượng của bình giữ nhiệt được sử dụng là loại chất liệu gì, như inox, gỗ, thép,…mà tia laser sẽ được điều chỉnh bước sóng cho thích hợp. Do mỗi chất liệu khác nhau sẽ có sự tác động khác nhau nên cần điều chỉnh bước sóng tia laser cho phù hợp với loại chất liệu của bình giữ nhiệt, như thế sẽ tạo ra hình dáng logo theo ý muốn của khách hàng với chất lượng khắc tốt nhất.

Các loại bình nước khắc tên hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu sản phẩm bình nước khắc tên, với nhiều loại bình được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi loại đều mang một nét đặc trưng, điểm nổi bật riêng biệt, sau đây là một số bình nước khắc tên được nhiều người lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

Bình nước giữ nhiệt vỏ tre khắc tên

Đối với những bạn yêu tự nhiên, thích sử dụng các loại vật liệu thân thiện môi trường thì sản phẩm bình giữ nhiệt vỏ tre chính là sự lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với tự nhiên. Khắc tên lên sản phẩm vỏ tre vừa mang nhiều ý nghĩa khi làm quà tặng vừa dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Ly giữ nhiệt lock&lock khắc tên

Khi ngồi làm việc tại văn phòng, đặt một chiếc ly giữ nhiệt lock&lock khắc tên bên cạnh chiếc máy tính là một ý tưởng tuyệt vời, có thể thưởng thức nhâm nhi một vài ngụm cafe để tập trung làm việc hơn. Đồng thời chiếc ly còn làm vật trang trí cho không gian bàn làm việc của bạn thêm sinh động.

binh-giu-nhiet-khac-ten-lock-lock

Bình giữ nhiệt khắc tên lock & lock

Bình nước giữ nhiệt khắc logo công ty

Đối với các doanh nghiệp, công ty việc sử dụng bình giữ nhiệt khắc logo làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác là một ý tưởng tuyệt vời. Nó là món quà mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với nhân viên, khách hàng và đối tác. Vừa tạo dựng hình tượng xây dựng thương hiệu của công ty thông qua hình ảnh logo được khắc trên bình giữ nhiệt trao tặng cho mọi người, nhiều người biết đến thương hiệu của công ty hơn.

Lợi ích sử dụng bình nước khắc tên

Bình nước là một món quà rất phù hợp để làm quà tặng, ngoài viejc làm quà tặng nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa, giúp thể hiện sự quan tâm, tính cảm đến những người thân của mình. Người được tặng sẽ luôn giữ bình nước bên mình để đựng nước uống, dó đó mà họ sẽ luôn mang theo và bảo quản nó tốt hơn, cung như thể hiện sự quan tâm của bạn luôn dành cho người ấy mọi lúc mọi nơi.

binh-giu-nhiet-khac-ten-mang-den-su-an-tuong

Bình giữ nhiệt khắc tên mang đến sự ấn tượng

Không những thế việc khắc tên, logo lên bề mặt bình nước sẽ làm cho món quà càng trở nên ý nghĩa hơn, người được tặng sẽ luôn gợi nhớ về bạn thông qua hình ảnh logo, tên được khắc trên bình. Làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm trở nên sang trọng, đẹp mắt.

Giúp quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với nhiều người hơn, xây dựng hình ảnh công ty trên thị trường tốt hơn.

Thời gian khắc tên, logo lên bình giữ nhiệt nhanh và theo yêu cầu khách hàng, không mất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *