Site Overlay

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Bạn muốn du học Hàn Quốc nhưng vẫn còn băn khoăn ngành gì đang thu hút các du học sinh, chi phí học tập ra sao, thu nhập sau khi ra trường như thế nào. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu chủ đề du học Hàn Quốc nên học ngành gì dưới đây nhé!

du-hoc-han-quoc-hoc-nhung-nganh-nao

Hàn Quốc hiện đang là một nơi thu hút các du học sinh quốc tế đến theo học.  các ngành như thẩm mỹ, truyền thông, điện tử là những ngành đang được quan tâm bởi đông đảo và lựa chọn của rất nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc. Để có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn và giảm bớt sự lo lắng trong việc chọn ngành học khi du học Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ngành học có thể phù hợp với bạn cho chuyến du học tương lai.

Những ngành học đang rất hot tại Hàn Quốc

Ngành thẩm mỹ

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày một cao. Nhu cầu làm đẹp là một xu hướng tất yếu của tất cả mọi người. Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một quốc gia rất quan trọng về cái đẹp. Vì vậy ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Những kiến thức giảng dạy đều rất gần gũi với thực tế và bạn có rất nhiều cơ hội được thực hành khi theo học ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc cả ở HÀn Quốc và Việt Nam sau khi bạn hoàn thành khóa học. Đây quả là một lựa chọn hấp dẫn và không thể phù hợp hơn đối với những bạn yêu thích việc làm đẹp.

Ngành truyền thông

Làn sóng Hallyu hiện nay đang rất được quan tâm bởi giới trẻ, vì thế chúng ta có thể thấy rằng với những gì mà Hàn Quốc đã làm được để quảng bá rộng rãi văn hóa của mình thì chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không theo học ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc cả. Ngoài những vấn đề được quan tâm như nên theo học lĩnh vực thiên về tổ chức sự kiện, phóng viên, kỹ thuật viên,.. thì một vấn đề mà các bạn quan tâm hơn nữa chính là khi theo học ngành này, có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các idol của mình đấy!

Ngành điện tử-kỹ thuật

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với các ông lớn ngành kỹ thuật điện tử như SamSung, LG, LCD,..v.v Những bạn nam khi du  học Hàn Quốc đều rất quan tâm đến ngành này bởi mức lương cực kì ổn định tại các nước đang phát triển. Phạm vi của ngành kỹ thuật điện tử cũng rất rộng đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như thiết kế, kiểm tra, lắp ráp thiết bị điện tử, bảo trì, vận hành dây chuyền sản xuất, chế tạo những sản phẩm điện tử mới và ứng dụng vào hoạt động sản xuất,…

Ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học khi du học Hàn Quốc. Hiện nay du lịch Việt Nam đang ngày một phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực đang ngày một lớn hơn bao giờ hết. Với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới, một du học sinh sau khi du học Hàn Quốc trở về Việt Nam rất được chào đón.

Để có thể chọn được một chuyên ngành để theo học thật sự không dễ dàng. Để có được những quyết định chính xác nhất trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc nên học ngành gì, hãy liên hệ với Du học Sunny để được giải đáp những thắc mắc nhé!

Du học Sunny

Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.
Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

SĐT: 02477771990

info@duhocsunny.edu.vn

Website: http://duhocsunny.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *