Trại hè Quốc tế tại Singapore là tiêu chí hàng đầu - Du Học HASU
Site Overlay

Trại hè Quốc tế tại Singapore là tiêu chí hàng đầu

Tham gia những trại hè Quốc tế đang trở thành lựa chọn đáng quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh vào mỗi dịp hè. Theo đó, Singapore được cho là một trong những địa điểm nổi bật được ưu tiên cân nhắc.

trai-he

Trại hè chính là các chương trình học tập, vui chơi nhưng được thiết kế với thời lượng phù hợp nhất tuỳ theo nội dung. Chương trình sẽ giúp các em có thể học tiếng Anh, rèn luyện nhiều kỹ năng sống và các kỹ năng làm việc nhóm… Bên cạnh đó, trại hè Quốc tế còn mang lại nhiều cơ hội tiếp thu các nền văn hóa đến từ bạn bè nước khác, giúp mở rộng mối quan hệ cũng như tạo nên những kỉ niệm đẹp.

>>> Xem thêm: Du học hè Singapore trọn gói năm 2019

Tham gia trại hè tại Singapore, trẻ sẽ có những lợi ích căn bản chẳng hạn như: khẳng định được bản thân; phát triển các kỹ năng làm việc nhóm; khám phá và phát triển đam mê của mình ngay từ nhỏ; mở rộng nhiều mối quan hệ bạn bè trong nước cũng như bạn bè quốc tế; rèn luyện tinh thần cởi mở nâng cao tính hội nhập, thích nghi với nhiều hoàn cảnh; tiếp thu văn minh công nghệ mới, văn hoá từ nhiều quốc gia…

trai-he-2

Hiện nay, trại hè khá phổ biến tại các ước châu Á ví dụ như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Philippines ngày càng được yêu thích vì khoảng cách địa lý cũng như sự tương đồng về văn hoá. Dù vậy, để có thể lựa chọn 1 nước phù hợp vẫn là vấn đề phải khiến nhiều phụ huynh rất băn khoăn.

Với một nền kinh tế thực sự phát triển cùng với chất lượng giáo dục tiên tiến, Singapore là 1 trong các nước nhận được nhiều sự cân nhắc từ phụ huynh nhất để cho con mình tham gia. Từ các tiêu chí phát triển kinh tế hội nhập, Singapore sẽ có thể giúp cho các em cảm nhận và hiểu kỹ hơn về khái niệm quốc gia toàn cầu cũng như khái niệm về công dân toàn cầu 4.0. Đồng thời, các bạn nhỏ được trải nghiệm các nền văn hoá đa sắc tộc cùng với lối sống hiện đại, bên cạnh đó có thể rèn luyện được tinh thần trách nhiệm và tính tự chủ.

Theo nhiều chuyên gia của công ty Corp Gift Singapore, chương trình trại hè Quốc tế là rèn luyện kỹ năng sống luôn sẽ là lựa chọn top đầu, được đa số phụ huynh quan tâm. Và Singapore là Quốc gia chưa bao giờ vắng mặt trong các danh sách được ưu tiên cân nhắc hàng đầu.

Hiểu được những mong muốn trên, mùa hè này Corp Gift Singapore sẽ kết hợp cùng Camp Challenge Sembawang – một đơn vị tổ chức nhiều chương trình đào tạo trại hè chuyên nghiệp tại Singapore – thiết kế các chương trình trại hè “Camp Challenge” cho các trẻ em Việt từ 8-15 tuổi. Đây sẽ là chương trình học tập và trải nghiệm thực tế được nhiều chuyên gia tại công ty xây dựng với một mong muốn giúp học sinh Việt Nam trang bị 3 yếu tố: kiến thức, trải nghiệm và kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *