Học khóa kế toán ngắn hạn ở đâu tphcm
Site Overlay

Học khóa kế toán ngắn hạn ở đâu tphcm

Ngành kế toán là ngành hầu như ai ai cũng biết và nó đã tồn tại từ rất lâu cho đến ngày hôm nay. Đối với nghành kế toán cũng được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi và học vì tính chất văn phòng việc nhẹ nhành lại ngồi máy lạnh lương cao cũng chính là một trong những yếu tố thu hút được sự quan tâm đến từ những bạn trẻ nhiệt huyết và yêu nghề hiện nay.

học khóa kế toán ngắn hạn ở đâu tphcm
Học khóa kế toán ngắn hạn ở đâu tphcm

Nếu như bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán mà bạn mơ ước , nhưng bạn chưa biết đến nhiều về nghề nghiệp này thì bạn có thể tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tphcm. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn là người học những kiến thức cần thiết nhất trong lĩnh vực kế toán hiện nay. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong ngành nghề kế toán. Khi học xong thì bạn sẽ tự tin hơn khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi nếu như đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp của chính bạn.

Vậy để làm được kế toán chúng ta phải đầu tư về mặt kiến thức là điều bắt buộc phải có. Câu hỏi đặt ra ở đây là “ Học khóa kế toán ngắn hạn ở đâu tphcm “ là câu hỏi được hỏi rất nhiều gần đây.

Những đối tượng nên tham gia khóa học ngắn hạn tại tpchm

  • Những người có đam mê và muốn theo nghề kế toán
  • Đối tượng sinh viên sắp hoặc vừa mới ra trường và chưa có kinh nghiệm kế toán thực tế
  • Đã ra trường những quên gần hết kiến thức kế toán
  • Người làm những ngành khác muốn chuyển qua làm ngành kế toán
  • Những nà quản lý doanh nghiệp, hay người muốn quản lý và kiểm tra tài chính tốt cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt và nơi dạy kế toán ngắn hạn

Điểm khác biệt đầu tiên:

Đó chính là khóa học do những chuyên gia kế toán giỏi trực tiếp đứng lớp giảng dạy kế toán từ buổi đầu cho đến những buổi cuối của chính khóa học kế toán của công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh này. Hoàn toàn 100% giảng viên tham gia giảng dạy tại những trung tâm kế toán là những kế toán trưởng từ hơn 10 năm đến hơn 20 năm kinh nghiệm và hiện đang làm việc tại những doanh nghiệp lớn trực tiếp đứng lớp giảng.

Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh hiểu được là để có thể giúp học viên có thể làm được kế toán trong thời gian ngắn nhất thì ngoài những sự nỗ lực của chính bản thân, học viên còn cần phải được chỉ dạy bởi những người có nhiều kinh nghiệm thực tế, đầy sự tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho học viên. Chính vì vậy cho nên tôn chỉ đầu tiên trong ngành đào tạo của bộ ngành Kế toán tại Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh là giảng viên tham gia giảng dạy nhất định phải là những kế toán trưởng lâu năm dày dặn kinh nghiệm, có tâm nghề trong sáng và luôn nhiệt tình giúp đỡ những học viên.

Khác biệt số 2

Đó là một trong những kênh kết nối tuyển dụng hiệu vô cùng quả. Theo những gì kế toàn tại Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh cam kết là sẽ thực hiện hết nối tuyển dụng cho tất cả những học viên theo học tại trung tâm của Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh. Với sự uy tín, tận tụy trong nghề và mối quan hệ sâu chắc với những doanh nghiệp thì học viên sẽ được đào tạo theo chương trình rất bài bản của khóa học, giàu tính thực tiễn và sẽ mời những nhà tuyển dụng để vào phỏng vấn trực tiếp tại những buổi cuối của khóa học.

Học kế toán nhanh chóng, thành thạo
Học kế toán nhanh chóng, thành thạo

Đặc biệt là trong quá trình học thì các học viên sẽ luôn được giảng viên theo dõi năng lực để có thể tư vấn vị trí công việc và những lộ trình học tập khá phù hợp. Học viên này sẽ được Kế Toán Gia Thanh training, hướng dẫn cụ thể những cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng để có thể đạt được những kết quả tốt nhất. Sau khi tuyển dụng thì học viên sẽ được hỗ trợ xử lý những công việc cho đến khi làm được việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khác biệt số 3:

Là những học viên được đào tạo đến khi thành thạo và hoàn lại 100% học phí nếu như không hài lòng. Những học viên tham dự khóa học kế toán ngắn hạn cũng sẽ được học đến khi thành thạo thì thôi. Mặt khác thì trong 03 buổi học đầu tiên, nếu như không hài lòng về khóa học thì học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí luôn nhé. ( Xem thêm học kế toán cho người chưa biết gì).

>>> Tham khảo thêm: Học kế toán cho người chưa biết gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *